ศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลีเพิ่มความสวยงามให้รูปหน้าดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

บริการและการรักษาของเรา

การผ่าตัดโครงหน้าเป็นการแก้ไขรูปหน้าที่ผิดปกติได้แก่ การลดหรือตัดโหนกแก้ม การผ่าตัดปรับรูปคางสั้นยาว ทำปลายคางเรียว การตัดมุมกรามเหลี่ยม จุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรูปหน้าและเข้ารูปมากยิ่งขึ้น ด้วยการศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลีที่นำมาปรับใช้กับคนไทย โดยทุกขั้นตอนคุณจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดตั้งแต่ก่อนเข้ารับผ่าตัดจนไปถึงหลังการผ่าอย่างต่อเนื่องด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางมากประสบการณ์ควบคู่ไปกับอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยและได้มาตรฐานสากล เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาได้ตรงตามความต้องการของคุณได้อย่างมั่นใจ

การผ่าตัดลดโหนกแก้ม

 

“การผ่าตัดโหนกแก้ม” เป็นการลดขนาดสำหรับผู้ที่มีโหนกแก้มใหญ่และสูงทางด้านหน้า ส่งผลให้เห็นกระดูกโหนกทางด้านข้างได้อย่างเด่นชัด

การผ่าตัดเหลากราม

 

“การผ่าตัดกราม” เป็นการปรับลักษณะของ ใบหน้าส่วนกราม ที่กว้าง มุมกรามที่ใหญ่ กล้ามเนื้อมุมกรามที่โต เพื่อให้หน้าดูเล็กลง ดูไม่แข็งกร้าว อ่อนเยาว์ และ ได้สัดส่วนที่สวยงาม ซึ่งสามารถทำไปพร้อมกับการตัดแต่งกล้ามเนื้อมุมกราม ลดการฉีดโบท็อกซ์ในระยะยาว

ผ่าตัดปรับรูปปลายคาง

“การผ่าตัดปรับรูปปลายคาง” เป็นการตัดแต่งกระดูกปลายคางแก้ไขคางกว้าง คางตัดเหลี่ยม คางใหญ่ คางแหลมยื่น คางสั้นและคางเบี้ยวเพื่อเพิ่มความสวยงามให้รูปหน้าและเรียวเล็กอย่างชัดเจน

ภาพผลการผ่าตัดเป็นผลเฉพาะบุคคล นำมาแสดงเพื่อให้ทราบผลรวมหลังผ่าตัด

รีวิวผ่าตัดวีไลน์

ผ่าตัดวีไลน์

คุณเจมส์ เดิมใบหน้ากลม ไม่เห็นกรอบหน้า และคางสั้น หมอศรัณย์แก้ไขให้ด้วยการผ่าตัดวีไลน์ แถมด้วยเสริมจมูก สวยขึ้นจนที่บ้านจำกันไม่ได้

ผ่าปรับโครงหน้า

แก้ไขปัญหาถ่ายรูปแล้วหน้าบาน โหนกแก้มใหญ่ คางสั้น สวยและปลอดภัยแบบผ่าตัดที่เกาหลี โดยไม่ต้องจ่ายราคาแพง

ผ่าตัดวีไลน์

ผ่าตัดวีไลน์” เป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลีที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปหน้าให้เป็นรูปตัว V เรียวได้รูป เป็นการผ่าตัดแต่งปลายคางและขอบกระดูกทางด้านข้างยาวไปถึงส่วนมุมคาง  เพื่อให้รูปหน้าออกมาเรียวสวย เป็นธรรมชาติมากที่สุด 

การศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลี facial contouring surgery กำลังได้รับความนิยมในประเทศไทยค่อนข้างมาก โดยเฉพาะผู้ที่ประสบปัญหารูปหน้ามีขนาดไม่พอดี ไม่สมส่วน หรือมีจุดเด่นในจุดหนึ่งบนใบหน้าเด่นชัดมากเกินไป ส่งผลให้หน้าดูบานและใหญ่กว่าปกติ ซึ่งศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลี facial contouring surgery คือหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายคนได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญในการทำศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลี facial contouring surgery ไม่จำเป็นต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศอีกต่อไป เพราะเศาณานนท์ คลินิกเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ พร้อมกับเครื่องมือการแพทย์ที่ได้มาตรฐานและความปลอดภัยสูง ที่สำคัญยังมีราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิดอีกด้วย 

กดเพื่อนำทาง

เศาณานนท์คลินิก 

34 ซ.ทองหล่อ 25 ถ.สุขุมวิท 55 กท. 10110

Tel.  0909463090  

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Instagram

กดเพื่อโทร

กดจองคิวตรวจออนไลน์

line-icon.png

กด add Line

Ib facebook : Saonanon clinic

กดเพื่อเข้า FB